Đóng Thùng Xe Chuyên Dùng Tại Thành Phố Hồ Chí Minh 

Ô Tô Tín Phát là 1 trong những đơn vị đi đầu trong lĩnh vực đóng thùng xe chuyên dùng các loại khu vực Miền Nam. Bao gồm đóng thùng xe cuốn ép, đóng thùng xe tải gắn cẩu, đóng thùng xe tải thùng, đóng xe cứu hộ giao thông, xe cứu hộ công trình, xe bồn …..

Trải qua hơn 10 Năm hoạt động và phát triển Tín Phát AuTo đã khẳng định được vị trí của mình trên thị trường xe chuyên dụng. Bởi các sản phẩm thùng xe chuyên dụng được chúng tôi sản xuất với tiêu chuẩn chất lượng cao nhất khi đến tay người sử dụng. Với giá thành rất hợp lý. Đáp ứng được nhu cầu ngày càng khắt khe của người sử dụng mà vẫn đảm bảo được uy tín chất lượng tối đa.

đóng thùng xe chuyên dùng
đóng thùng xe chuyên dùng

Dưới đây là quy trình cơ bản trong đóng thùng xe chuyên dụng. Tùy thuộc vào từng loại thùng xe, mục đích sử dụng mục tiêu, kích thước và các công cụ yêu cầu khác nhau mà có sự linh động.

 1. Xác định yêu cầu: Phải định mục đích sử dụng của thùng xe chuyên dụng. Từ đó đưa ra kích thước thùng cụ thể, dung lượng tải… và các yêu cầu khác phù hợp.
 2. Thiết kế: Dựa trên yêu cầu đã xác định, để tạo thiết kế cho thùng xe. Bao gồm kế hoạch cho cấu hình xe, vật liệu sử dụng, cách lắp đặt và các chi tiết khác.
 3. Chuẩn bị vật liệu: tiếp theo chuẩn bị vật liệu cần thiết như trong thiết kế đưa ra: như thép, nhôm, bạt chống nước, cửa sổ, cửa sổ …..
 4. Cắt và gia công: Bắt đầu vào việc cắt và gia công các bộ phận của xe thùng dựa trên thiết kế đưa ra. Công việc cần làm là: cắt, hàn, khoan cong và gia công các chi tiết khác.
 5. Lắp ráp: Đây là công việc tiếp theo sau khi đã gia công vật liệu. Bao gồm việc kết hợp các phần đã được gia công thành một thùng xe hoàn chỉnh.
 6. Kiểm tra chất lượng: Sau khi thùng xe được lắp ráp xong sẽ tiến hành kiểm tra chất lượng để đảm bảo rằng nó đáp ứng yêu cầu và tiêu chuẩn.
 7. Sơn và hoàn thiện: Thùng xe được sơn và hoàn thiện theo yêu cầu của khách hàng. Bao gồm việc sơn màu, gắn biểu tượng hoặc logo và hoàn thiện bề mặt.
 8. Kiểm tra cuối cùng: Trước khi xuất xưởng, cần tiến hành kiểm tra cuối cùng để đảm bảo rằng thùng xe chuyên dụng hoạt động đúng cách và đáp ứng yêu cầu.
 9. Giao hàng và bàn giao: Cuối cùng, thùng xe chuyên dụng sẽ được giao cho khách hàng và bạn cần hướng dẫn họ về cách sử dụng và bảo dưỡng thùng xe.

Quy trình đóng thùng xe chuyên dùng có thể thay đổi các tùy chọn thuộc loại thùng xe và các công cụ yêu cầu của khách hàng. Để đảm bảo chất lượng và an toàn, việc thực hiện các quy trình kiểm tra và bảo dưỡng định kỳ sau khi đóng thùng xe là quan trọng.

LIÊN HỆ TƯ VẤN ĐÓNG THÙNG XE CHUYÊN DÙNG

 • Trụ sở: 45 Đường số 1, KP3, P. Phú Hữu, TP Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh.
 • Địa chỉ sản xuất: 232 DT743A, Khu Phố Bình An, TP. Dĩ An, Bình Dương.
 • Showroom: 951 QL 1A, Phường An Phú Đông, Q12,TP. HCM
 • Hotline: 0901 535 176
 • Email: isuzulc.hcm@gmail.com
 • Website: https://isuzulc.com