GIỚI THIỆU CÔNG TY Ô TÔ TÍN PHÁT

PHƯƠNG CHÂM HOẠT ĐỘNG Ô TÔ TÍN PHÁT “UY TÍN – ĐỒNG HÀNH – CÙNG PHÁT TRIỂN”

Trải qua gần 10 năm phát triển, Tín Phát Auto đã thực sự trở thành “người bạn thân thiết” của đông đảo khách hàng trong lĩnh vực xe chuyên dùng. Đây là một đơn vị tự hào chuyên thiết kế – đóng mới các sản phẩm xe chuyên dùng uy tín hàng đầu Việt Nam.

 

giới thiệu công ty ô tô tín phát
GIỚI THIỆU CÔNG TY Ô TÔ TÍN PHÁT

Được thành lập từ năm 2003 sau nhiều năm hoạt động trong ngàng, cùng với uy tín và khả năng kinh doanh nhạy bén. Tín Phát Auto đã nhận được sự ủng hộ, tin tưởng của khách hàng. Và ngày càng mở rộng quy mô và lĩnh vực hoạt động để đáp ứng nhu cầu ngày càng lớn và phong phú của thị trường.

Hiện nay Ô Tô Tín Phát đã phát triển mở rộng với hệ thống Shorom lớn mạnh. 

  • Trụ sở: 45 Đường số 1, KP3, P. Phú Hữu, TP Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh.
  • Xưởng : 232 DT743A, Khu Phố Bình An, TP. Dĩ An, Bình Dương.
  • Showroom: 915 QL 1A, Phường An Phú Đông, Q12,TP. HCM
Giới thiệu công ty ô tô Tín Phát
GIỚI THIỆU CÔNG TY Ô TÔ TÍN PHÁT

Ngay sau khi trở thành công ty cổ phần và mở rộng lĩnh vực hoạt động, Tín Phát đã nhanh chóng xác định mục tiêu kinh doanh của mình là nhắm đến khách hàng là số đông.

XƯỞNG CHUYÊN ĐÓNG MỚI – THIẾT KẾ CÁC LOẠI XE CHUYÊN DÙNG

Công ty ô tô Tín Phát chuyên thiết kế – đóng mới cung cấp tất cả các sản phẩm xe chuyên dùng : Xe chuyên dùng, thiết bị phục vụ ngành môi trường (xe chở rác, xe gom rác) và thiết bị phục vụ ngành xăng dầu (xe bồn), xe chuyên dùng và thiết bị phục vụ ngành cầu đường (xe gắn cẩu), ngành chăn nuôi, xe chở xe máy , xe ô tô chở xe đạp điện, xe ô tô chở xe du lịch….đóng trên nền xe tải Hino, Huydai, Isuzu, Chenlong, Dongfeng….và các nền xe theo yêu cầu của Quý khách hàng.

Công ty TNHH TMDV Ô Tô Tín Phát : Là một trong những công ty đứng đầu trong lĩnh vực thiết kế, cải tạo, đóng mới xe cơ giới khu vực Miền Nam bao gồm:

Gioi thiệu xưởng đóng xe chuyên dùng
GIỚI THIỆU CÔNG TY Ô TÔ TÍN PHÁT
  1. Các dòng xe chuyên dụng: Xe tải cẩu, Xe CXMCD, Xe ép rác, Xe chở gia súc, Xe chở gia cầm, Xitec trên nền các xe nổi tiếng như Hyundai, Daewoo, Hino, Thaco, Isuzu….
  2. Các loại thùng xe phổ biến như: thùng lửng, thùng mui bạt, thùng mui bạt bửng nâng, thùng kín, thùng kín bửng nâng, thùng xe ben, thùng xe chở kính, thùng xe ép rác với đủ các kích thước và vật liệu khác nhau.
  3. Các loại cần cẩu: cẩu Soosan, cẩu Unic, cẩu Palfinger, cẩu CSS, cẩu Kanglim mới 100% và đủ các tải trọng cho quý khách
  4. Ngoài ra còn cung cấp ác thiết bị chuyên dùng như: chân chống thủy lực, tời kéo thủy lực

CÔNG TY TNHH TMDV Ô TÔ TÍN PHÁT – GIỚI THIỆU

Với phương châm lấy chữ “TÍN” làm gốc, qua thời gian phát triển vừa qua công ty Ô Tô Tín Phát đã gặt hái được những thành công nhất định và nhận được sự đánh giá cao của khách hàng về chất lượng sản phẩm cũng như chính sách hậu mãi.

 

Công ty TNHH TMDV Ô Tô Tín Phát cam kết luôn mang đến cho khách hàng sản phẩm tốt nhất với giá cả hợp lý nhất.

MỌI LIÊN HỆ XIN THÔNG TIN: