Bảng Giá Xe Ép Rác Mới Nhất 2024

Đán giá bài viết post

Cập Nhật Bảng giá xe ép rác tháng 3/2024

Bảng giá xe ép rác tại công ty chúng tôi được cập nhật liên tục và thường xuyên nhằm đem tới cho khách hàng sản phẩm xe ép rác chất lượng nhất với giá cả tốt nhất hiện nay.

Tại công ty chúng tôi có thể đóng thùng xe ép rác theo yêu cầu của khách hàng. Vì vậy bảng giá xe ép rác có thể thay đổi tùy vào quy chuẩn thùng cũng như vật liệu đóng thùng mà khách lựa chon. Đối với xe ép rác, ngoài xe cơ sở khác nhau thì một phần quan trọng nhất đó là bộ phận chuyên dùng ép rác.

Hiện nay trên thị trường có hai cơ cấu ép rác phổ biển là: Máng Xúc và Nâng Kẹp. Chất liệu được sử dụng để đóng thùng như: Sắt, Inox 304, Thép SS400, Thép CT3, Thép Ferfom, Thép chịu lực cao SPA-H và SUS430…trong đó thùng đóng bằng Inox 304 kết hợp với thép Ferfom là tiêu chuẩn tốt nhất, giá cao nhất.

Khi đến với chúng tôi, khách hàng sẽ được trải nghiệm nhiều dịch vụ uy tín – sản phẩm chất lượng được trực tiếp xem tận mắt tại xưởng. Cam kết giá bán cạnh tranh nhất thị trường. Bên cạnh đó chúng tôi có hỗ trợ khách hàng mua xe trả góp miễn phí như: Vay vốn qua các ngân hàng thương mại, Vay Qũy Môi trường, Qũy Liên Minh hợp tác xã,… Với thủ tục nhanh gọn đơn giản, giảm tối đa thời gian, giúp khách hàng rút ngắn thời gian chờ đợi để sở hữu 1 chiếc xe ép rác.

Đặc biệt tất cả các sản phẩm xe ép rác đều được chúng tôi sản xuất đóng mới tại xưởng đóng thùng. Qúy khách hàng có thể lựa chọn cũng như chốt xe theo yêu cầu tại xưởng.

Chúng tôi là đơn vị trực tiếp sản xuất các loại xe chuyên dùng, trong đó nổi bật là các mẫu xe ép rác. Tất cả đều đáp ứng tiêu chuẩn cũng như quy định của cục đăng kiểm hiện hành của nhà nước Việt Nam. Nhất là các tiêu chuẩn về khí thải đảm bảo quy định chặt chẽ về môi trường. Tự hào là đơn vị có nhiều kinh nghiệm trong sản xuất các loại xe chuyên dùng, chắc chắn sẽ đem lại sự hài lòng cho khách hàng khi mua xe tại công ty.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

PhoneHotlineZaloZalo